Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
6
Tháng
2
5
Ngày

Dự án TSQ Vạn Phúc bắt kịp thị hiếu và tâm lý khách hàng

Bây giờ, khách hàng tìm mua căn hộ tại TSQ Galaxy Vạn Phúc hay bất cứ dự án bất động sản nào khác đều đã có góc nhìn đa chiều khách quan hơn cho căn nhà mà mình sẽ sinh sống lâu dài không đơn thuần như ngày trước. Vậy dự án Ngân Hà Vạn Phúc này được khách hàng nhìn nhận như thế nào?

Tâm lý khách hàng nhiều năm trước khi có TSQ Galaxy

Ngày trước việc chọn mua nhà, chung cư hay liền kề TSQ Galaxy … thì các “thượng đế” quan tâm nhiều đến vị trí và giá cả của dự án, đây được cho là 2 khía cạnh mang tính quyết định trong việc họ có nên mua dự án này hay không.

Tâm lý khách hàng nhiều năm trước khi có TSQ Galaxy

Tâm lý khách hàng nhiều năm trước khi có TSQ Galaxy

Họ tìm hiểu về vị trí để xem dự án đó giao thông có thuận lợi, các kết nối tiện ích cơ bản cho cuộc sống có đầy đủ, hay cơ sở hạ tầng khu vực có đồng bộ.. bởi những điều nay tác động rất lớn và thực tế nhất đến cuộc sống hàng ngày.

Họ cũng quan tâm đến giá cả và đây vốn là điều hiển nhiên xem dự án đó có mức giá hợp lý với khả năng tài chính của họ không, mức giá đó so với thị trường có đắt không và qua vị trí cũng như mức giá họ sẽ quyết định có nên mua hay đầu tư cho dự án đó hay không.

Ngoài ra cũng sẽ có nhiều người quan tâm đến mức độ an ninh, chủ đầu tư uy tín, hay giấy tờ pháp lý của dự án đã hoàn thiện và minh bạch hay chưa. Tuy nhiên vì nhiều lý dó mà góc nhìn cũng như tâm lý khách hàng mua TSQ Galaxy hiện nay đã có nhiều sự thay đổi đến từng khía cạnh của một dự án.

Khách hàng tìm hiểu gì khi mua TSQ Galaxy Vạn Phúc

Khi thị trường bất động sản không chỉ mở rộng và còn vô cùng cạnh tranh thì khách hàng tìm hiểu về dự án liền kề TSQ Galaxy vạn phúc đã có nhiều thay đổi, họ cần nhiều thông tin hơn về một dự án mà không chỉ dừng lại ở vị trí và giá cả hay thông tin về chủ đầu tư.

Khách hàng tìm hiểu gì khi mua TSQ Galaxy Vạn Phúc

Trong hàng trăm dự án ở Hà Nội thì vị trí của TSQ Galaxy Vạn Phúc vấn luôn được đánh giá cao bởi sự kết nối không chỉ với các tiện ích cơ bản điện – đường – trường trạm mà còn các dịch vụ công quyền, giao thông thuận lợi với các tuyến đường lớn của thủ đô như Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Láng Hòa Lạc…

Thuận tiện kết nối giữa TSQ Galaxy Vạn Phúc với những tiện ích khác như:

  • Trường mầm non, liên cấp.. Đại Học Hà Nội, Học Viện An Ninh, Đại Học Khoa Học xã hội và Nhân Văn.
  • Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, Bệnh viện 103.
  • Trung tâm thương mại BigC, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Nam Cường.
  • Công viên hồ điểu hòa Phùng Khoang.
  • Bến xe Yên Nghĩa, bến xe Mỹ Đình.

Những tiện ích này có đẳng cấp và giá trị cao mới đảm bảo thị hiếu cũng như khách hàng để họ quyết định khai thác thông tin sâu hơn về dự án xem có quyết định mua và đầu tư hay không.

Giá cả thì có sức cạnh tranh lớn đi liền với các vấn đề khác mà chắc chắn chúng ta phải tìm hiểu từng khía cạnh mới biết chúng đắt hay rẻ so với những gì chúng có và so với thị trường vào thời điểm hiện tại.

Dự án TSQ Vạn Phúc bắt kịp thị hiếu và tâm lý khách hàng

Ngoài ra khi tìm hiểu về TSQ Galaxy Vạn Phúc người ta còn quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về tiện ích nội khu bởi một dự án bất động sản tốt hiện nay quy khoạch và thiết kế phải có những tiện ích ngay tại bên trong dự án đáp ứng nhu cầu của cuộc sống cho người dân được thuận tiện hơn mà họ k phải đi đâu xa tìm kiếm.

Với TSQ tiện ích nội khu cơ bản có Khu sinh hoạt cộng đồng, Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, Đài phun nước – đường dạo bộ, khu công viên cây xanh… đảm bảo một cuộc sống k chỉ hiện đại mà còn đẳng cấp.

Tìm mua các căn hộ TSQ Galaxy của dự án Ngân Hà Vạn Phúc khách hàng còn quan tâm đến vấn đề về mật độ xây dựng, không gian xanh, các chương trình chăm sóc, gắn kết, bảo vệ cộng đồng…có 35% người tiêu dùng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để chọn những dự án đầu tư mạnh về không gian sống, chú trọng đến yếu tố môi trường như mặt nước, cây cối.

 

TSQ Galaxy là dự án được chủ đầu tư công khai minh bạch hoàn toàn những thông tin về giấy tờ pháp lý, không vướng phải những tin đồn về pháp lý không minh bạch đó là điểm cộng lớn cho chủ đầu tư và dự án này.

Hình thức bất động sản của dự án Ngân Hà Vạn Phúc cũng rất đa dạng đầy đủ cả liền kề TSQ Vạn Phúc, nhà phố TSQ Vạn phúc, chung cư TSQ Galaxy vạn phúc sự đa dạnh sẽ cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn hơn, Liên hệ : 0934 633 768 để được tư vấn chọn căn vị trí đẹp giá tốt.

 

 

 

 

 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Các khu vực shophouse đã dược xây dựng xong
Cập nhật tiến độ thi công dự án liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ

Cấp nhật liên tục những thông tin và hình ảnh về tiến độ thi công của dự án FLC Premier Park Đại Mỗ, Hà Đông...

Giá bán chung cư, liền kề FLC Đại Mỗ Premier Park có cao không?
Tại sao nên chọn FLC Đại Mỗ Premier Park là nơi an cứ lạc nghiệp

Ngay từ khi mới ra mắt dự án FLC Đại Mỗ Premier Park đã tạo lên cơn sốt trong thị trường bất động sản và...

Giá bán chung cư, liền kề FLC Đại Mỗ Premier Park có cao không?
Giá bán chung cư, liền kề FLC Đại Mỗ Premier Park có cao không?

Giá căn hộ chung cư, liền kề FLC Đại Mỗ Premier Park có đắt hay không là câu hỏi được khách hàng quan tâm hàng...

Chưng cư FLC premier park không gian đáng sống bậc 1 Thủ Đô
Những khách hàng này nên mua ngay FLC Đại Mỗ premier Park

Ai cũng có quyền sở hữu một căn hộ vị trí đẹp tại dự án bất động sản FLC Premier Park Đại Mỗ và trong đó...

Dự án TSQ Vạn Phúc bắt kịp thị hiếu và tâm lý khách hàng

Bây giờ, khách hàng tìm mua căn hộ tại TSQ Galaxy Vạn Phúc hay bất cứ dự án bất động sản nào khác đều đã...