Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
8
Tháng
2
7
Ngày

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC MUA ĐẤT KHU DÂN CƯ ĐÔNG TÂY PHỔ YÊN

Khi đến với đất nền Đông Tây Thái Nguyên, để chính thức sở hữu lô đất tại dự án, khách hàng cần làm thủ tục mua bán đất. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về vấn đề này, dẫn tới nhiều khó khăn, vướng mắc, thậm chí là gây mất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, hôm nay www.nhadat86.vn xin hướng dẫn tới quý khách hàng thủ tục mua đất khu Đông Tây Thái Nguyên một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Thật vậy, chỉ cần áp dụng theo cách làm thủ tục mua đất dự án dân cư Đông Tây được tổng hợp bên dưới đây bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí. Hãy cùng tham khảo nào!

Quy trình thủ tục mua đất khu Đông Tây Thái Nguyên

Giấy tờ cần có để làm thủ tục mua đất nền Đông Tây Phổ Yên. Để thực hiện được thủ tục mua đất nền Đông Tây Phổ Yên người mua cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ tùy thân và hồ sơ cần thiết như sau:

+ Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu

+ Giấy đăng kí kết hôn (nếu có) hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu chưa kết hôn)

Hoàn tất thủ tục mua đất nền khu Đông Tây Thanh phố Thái Nguyên

Khi đã hoàn thành các thủ tục, nghĩa vụ về tài chính, giấy tờ tại cơ quan thuế, khách hàng mua đất nền Đông Tây Phổ Yên Thái Nguyên sẽ nộp hồ sơ đăng kí quyền sử dụng đất tại UBND cấp quận/huyện để làm thủ tục sang tên.

* Lưu ý khi làm thủ tục mua bán đất

Một lưu ý đặc biệt dành cho khách hàng khi thực hiện mua bán đất nền hay bất cứ các sản phẩm bất động sản nào đó chính là nên tìm hiểu kĩ về pháp lý của dự án. Pháp lý dự án thật sự rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới quyền sở hữu và mức độ “an toàn” của dự án. Một dự án có pháp lý đầy đủ sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn khi đầu tư và sở hữu lâu dài.

Một tin vui dành cho những ai đang đang có nhu cầu mua đất nền xây nhà và đầu tư tại Thái Nguyên đó là: Pháp lý dự án Đông Tây đã đầy đủ, rõ ràng, cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện, khách hàng có thể xây nhà ngay sau khi sở hữu.

Với thủ tục mua đất khu Đông Tây đã được trình bày ở trên, khách hàng sẽ thấy việc mua bán trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn.

Tuy nhiên, để việc mua bán diễn ra thuận lợi, tránh gặp phải rắc rối và phát sinh thêm khoản phí không đáng có nào, khách hàng có nhu cầu mua đất nên liên hệ với phòng kinh doanh tại dự án để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí bằng cách nhập số điện thoại của quý vị bên dưới.

Bộ phận hỗ trợ thủ tục mua đất

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *